Thứ Bảy, tháng 6 01, 2013

Xem Online - Phim Người Thừa Kế Sáng Giá (Full)

Trong thời gian tới, drama Người Thừa Kế Sáng Giá của đài SBS sẽ chứng tỏ sức hút không chỉ tại thị trường trong nước và Đông Á, mà còn tại 81 quốc gia xa xôi khác nữa đó.
Cặp đôi diễn viên chính Lee Seung Gi, Han Hyo Joo có triển vọng sẽ trở thành những ngôi sao Hallyu tiêu biểu mới khi mà drama ăn khách nhất của SBS năm 2009, Người Thừa Kế Sáng Giá, hiện đã được mua bản quyền trình chiếu tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như châu Âu, châu Úc, Trung Á, Cộng đồng các quốc gia độc lập CIS, châu Phi... Đây là những khu vực trước kia rất hiếm có bộ phim truyền hình nào của Hàn Quốc có thể vươn tới được.

Quỹ giao lưu văn hóa Hàn Quốc cho hay: "Trong tháng 1 năm nay, chúng tôi đã cơ bản ký hợp đồng mua bản quyền drama Người Thừa Kế Sáng Giá với nhà sản xuất của SBS và dự định sẽ phát sóng bộ phim tại 81 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm 53 nước châu Phi, 12 nước châu Úc, 1 nước Nam Mỹ, 11 nước Bắc Mỹ, 1 nước châu Âu và 3 nước thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập CIS (trong đó có Afghanistan)."


Dàn diễn viên chính của Người Thừa Kế Sáng Giá.

Người Thừa Kế Sáng Giá từng lập kỷ lục rating trên 40% tại sân nhà, đánh bật cả Boys Over Flowers tại thời điểm drama thần tượng đình đám này đang làm mưa làm gió cả châu Á. Không có dàn diễn viên thuộc hàng top nhưng Người Thừa Kế Sáng Giá lôi cuốn khán giả bằng chính cốt truyện nhẹ nhàng, tình huống tuy không mới nhưng vẫn có sức hấp dẫn kỳ lạ. Sau khi chinh phục hoàn toàn khán giả trong nước, bộ phim tiếp tục tạo tiếng vang lớn tại các nước láng giềng như Nhật Bản, Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Theo nhận định của các chuyên gia, sau khi Người Thừa Kế Sáng Giá ra mắt khán giả tại gần trăm quốc gia trên thì Lee Seung Gi, Han Hyo Joo, Bae Soo Bin, Moon Chae Won sẽ là những cái tên mới thay thế cho Bae Yong Jun và Choi Ji Woo - hai diễn viên từng đưa Hallyu đến với cả thế giới bằng drama Bản Tình Ca Mùa Đông.